Sân vận động bóng đá và công viên luyện tập Cần có đèn LED chiếu sáng mục tiêu và một thanh chéo

Được rồi, tôi không chắc có bao nhiêu người trong số các bạn đã chơi đá bóng vào ban đêm dưới ánh đèn? Khi tôi còn trẻ, tôi đã chơi bóng đá trong bảy năm; bao gồm một số trường trung học, một số câu lạc bộ bóng đá, và AYS0. Hồi đó Khu Công viên và Giải trí thành phố của chúng tôi luôn bị thách thức bởi chi phí chiếu sáng cho các cánh đồng luyện tập. Và giải đấu hầu như không đủ khả năng trả thêm phụ phí vì thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày xuất hiện và chúng tôi tập luyện trong bóng tối.

Thật vậy, tôi nhớ những lần tôi trong đội bóng đá câu lạc bộ du lịch đến các thành phố khác, nơi đèn thực sự bị tắt trong trận đấu do chính sách của thành phố họ mặc dù giải bóng đá kéo dài hơn dự kiến. Tua đi khoảng 20 năm cho đến ngày nay, và chúng ta vẫn gặp phải vấn đề gia đình đặng văn lâm tương tự, chỉ có điều nó càng trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế là hầu hết các thành phố ở Hoa Kỳ đang gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng do doanh thu từ cơ sở thuế bị cắt giảm mạnh trong thời kỳ suy thoái.

Thật vậy, thay vì cố gắng thắp sáng toàn bộ sân đấu, bạn nên quên đi lượng sáng khổng lồ và chơi với một quả bóng phát sáng trong bóng tối và đặt đèn LED trên cột dọc và xà ngang. Trên thực tế, một công ty ở Tây Ban Nha – Vibia LED, vừa có một hệ thống hoàn hảo có thể được điều chỉnh cho mục đích sử dụng này – và trong khi chúng tôi đang làm việc đó, tại sao không phải là các căn cứ Bóng chày và các cột ghi bàn của Giải bóng đá Hoa Kỳ? Còn về vòng rổ bóng trong thành phố thì sao?

Điều này không có nghĩa là chúng ta có thể loại bỏ đèn hoàn toàn, nhưng chúng không nhất thiết phải sáng như vậy và chúng ta không cần những cây cột cao hàng trăm foot với dãy đèn từ 16 đến 24 – 1 triệu watt nến đang bật. lĩnh vực này vào ánh sáng ban ngày, đặc biệt là cho các hoạt động thực hành. Thật vậy, hy vọng bạn sẽ vui lòng xem xét tất cả những điều này.