Huấn luyện bóng đá cho trẻ em

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng bàn chân là một trò chơi đồng đội và được yêu thích bởi tất cả trẻ em, thanh niên và người già. Cứ đến mùa FIFA world cup hay League cup, trẻ em ở mọi miền quê đều được đá bóng ở sân nhà, hay chí ít là thích đá bóng. Các cầu thủ trò chơi bóng đá là biểu tượng và anh hùng, và mọi đứa trẻ đều có niềm yêu thích để bắt chước.

Nhiều bậc cha mẹ khuyến khích con cái tham pep guardiola stats gia các lớp đào tạo bóng đá hoặc huấn luyện viên bóng đá. Huấn luyện trẻ em là một trong những thử thách căng thẳng và ghê gớm nhất mà một người có thể đảm nhận. Không dễ để làm cho trẻ em (kể cả số lượng và nhóm) hiểu các quy tắc và quy định, những điều nên làm và không nên làm, cũng như dạy chúng kỹ năng và phong cách. Nhưng, mặt trái của nó là lũ trẻ con cái thời phẫn uất được tiếp xúc với những trò chơi nhiều như những người lớn tuổi. Vì vậy, nhiều người có ý tưởng công bằng về mục tiêu là gì, phạt đền là gì, đá như thế nào và phạm lỗi là gì. Bởi vì, họ không đi kèm với một phiến đá trống, những gì nhiều người cần học là, chỉ là kỹ thuật xử lý bóng và kỹ năng chân.

Các lớp đào tạo bóng đá cho bé bao gồm các bé từ 6 tuổi trở lên. Một số ít cũng cho phép trẻ em dưới 6 tuổi. Trẻ em là những người học nhanh. Và bởi vì khung nhỏ của chúng, chúng có thể rất nhanh chóng, một khi chúng luyện tập. Với những đứa trẻ là học sinh, buổi huấn luyện sẽ rất vui vẻ và không ồn ào. Một huấn luyện viên huấn luyện bóng đá phải hạ mình xuống cấp độ của đứa trẻ để giải thích những mẹo nhỏ, để làm cho đứa trẻ hiểu. Bên cạnh đó, thêm một yếu tố vui nhộn vào đặc điểm, trẻ có thể nắm bắt dễ dàng hơn. Với nguồn năng lượng và sự nhiệt tình, trẻ em là những người ồn ào, có thể đòi hỏi nhiều hơn từ huấn luyện viên. Huấn luyện trẻ em có nghĩa là kiểm soát hoạt động chạy của chúng và khiến chúng hiểu được tinh thần đồng đội và sự cần thiết phải vượt qua và chia sẻ trách nhiệm để giành chiến thắng.

Luôn luôn tốt đẹp khi trình bày một cuộc diễn tập bóng đá và trình diễn một trò chơi giả để trẻ em hiểu trò chơi hơn. Bạn cũng có thể khuyến khích trẻ nêu câu hỏi, đồng thời đưa bản demo thành một cuộc thảo luận để trẻ phân tích lý do tại sao thực hiện từng bước và đạt được những gì ở mỗi lần vượt qua cũng như những động thái thay thế có thể là gì.

Nhiều trẻ cảm thấy bị can ngăn và chán nản khi bị la mắng trước mặt những đứa trẻ khác. Một lời động viên và sửa sai một cách nhẹ nhàng sẽ giúp giải quyết vấn đề hơn là những cách nghiêm khắc và nghiêm khắc. Ngoài ra, thời gian khoan nhiều giờ hơn cũng có thể gây nhàm chán. Kỹ thuật kiểm soát bóng hoàn toàn và sở hữu bóng lâu hơn, chuyền cho đúng đồng đội và kỹ năng nhanh chân có thể dễ dàng đạt được trong thời gian ngắn từ 3 đến 4 năm.