Cải thiện sự ổn định của bạn trên sân bóng với 3 bài tập bóng đá này

Nếu bạn là người đang tập luyện chăm chỉ để trở nên xuất sắc với màn trình diễn của mình trên sân bóng, thì việc tập hợp một số bài tập bóng đá đỉnh cao nên được ưu tiên. Khi nhìn vào môn thể thao bóng đá, có một số yếu tố thể lực quan trọng cần được quan tâm.

Điều này bao gồm tốc độ, khả năng tạo lực, sức mạnh, cũng như chelsea vs liverpool sự ổn định của bạn. Bóng đá là một môn thể thao mà bạn cần phải vững vàng trên đôi chân của mình để đối thủ có thể tiến thẳng về phía bạn, bạn có thể chịu được bất cứ lực nào mà họ đưa ra.

Đó chính xác là những gì bạn sẽ xem xét với những bài tập luyện bóng đá này. Chỉ dành một ngày mỗi tuần để thực hiện một số bài tập ổn định có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong khả năng hoạt động của bạn.

Chúng ta hãy xem nhanh một vài cuộc tập trận để xem xét.

Chuyền bóng một chân

Bài tập đầu tiên cần làm để tăng sự ổn định của bạn là thực hiện một cú chuyền bóng bằng chân. Bất cứ khi nào bạn giảm cơ sở hỗ trợ của mình bằng cách đứng trên một chân thay vì hai chân, bạn sẽ giảm độ ổn định tổng thể của mình.

Đối với động tác này, bạn chỉ cần đứng trên một chân với chân còn lại uốn cong bên cạnh và nâng nhẹ khỏi sàn và sau đó yêu cầu đồng đội ném một quả bóng thuốc sang một bên của bạn. Điều quan trọng là nó hơi nghiêng về một bên của cơ thể vì đây là điều sẽ làm giảm sự ổn định của bạn hơn nữa, mang lại cho bạn kết quả đào tạo mà bạn mong muốn với những bài tập bóng đá này.

Sau khi bạn bắt được quả bóng thuốc, hãy chuyền nó lại cho người đó và sau đó để họ lặp lại chuyển động cho phía bên kia.

Squats chân đơn

Tiếp theo, bạn cũng nên tính đến bài squat chân đơn. Mặc dù bài tập này có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng nó sẽ giúp bạn cải thiện sự ổn định một cách lâu dài. Nhấc một chân lên khỏi sàn rồi ngồi xổm xuống càng thấp càng tốt.

Mục tiêu thực hiện từ 5 đến 10 lần mỗi chân, sau đó đổi bên và lặp lại.

Pylon Run With Med Ball

Cuối cùng, mũi khoan ổn định cuối cùng cần thực hiện là chạy cột điện với bóng thuốc. Để thực hiện động tác này, hãy cầm một quả bóng thuốc trực tiếp qua đầu và sau đó chạy dọc theo chiều dài của sân, đan vào và ra khỏi các giá treo mà bạn đã thiết lập (cách nhau khoảng 2-3 feet).

Điều này sẽ giúp bạn thay đổi hướng nhanh chóng, mặc dù có trọng lượng trên đầu.

Vì vậy, hãy cố gắng thực hiện các bài tập này ít nhất một lần mỗi tuần, nếu không phải hai lần, với một hoặc nhiều ngày tách biệt các phiên và bạn sẽ đi đúng hướng để thấy được kết quả tối ưu